TRƯỜNG NHẬT NGỮ AN LANGUAGE SCHOOL

TRƯỜNG NHẬT NGỮ AN LANGUAGE SCHOOL
Ngày đăng: 04/05/2024 09:49 AM

Trường Nhật Ngữ An Language School là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Nhật thông qua giao tiếp nổi tiếng. Đồng thời trường Nhật Ngữ An Language School cũng có đầy đủ các chương trình đào tạo dành cho hoc sinh muốn học lên cao đẳng, đại học. Bằng chứng là tỷ lệ học lên các trường đại học, cao học cao của học viên là rất cao. Trường sẽ hướng dẫn học sinh chọn trường và có chương trình luyện thi tốt nhất.

1. Thông tin tổng quan

Trường Nhật Ngữ An Language School với bề dày lịch sử và những kinh nghiệm tích lũy được đã tạo lập một chương trình đào tạo bài bản giúp học sinh hướng tới mục tiêu là học lên các trường đại học và cao học. Hàng năm trường có tỷ lệ học sinh đỗ cao học rất cao. Sau khi có vốn tiếng Nhật tốt nhất, học sinh có nguyện học lên trường chuyên môn, đại học hay cao học sẽ được hướng dẫn chọn trường và có chương trình luyện thi bài bản.

Trường Nhật Ngữ An Language School có các cơ sở nằm tại các khu vực Ikebukuro, Narimasu, Nerima và Hikarigaoka thuộc thủ đô Tokyo. Trong đó, Ikebukuro được xem là một trong ba khu trung tâm lớn của Tokyo, cùng với Shinjuku và Shibuya. Nếu bạn sử dụng phương tiện giao thông công cộng như xe buýt và tàu điện, thì bạn có thể dễ dàng đi đến những khu phố nổi tiếng và được yêu thích như Shinjuku, Shibuya, Ginza, Akihabara, Asakusa…

Bên cạnh đó, trường Nhật Ngữ An

Language School còn nổi bật với mức học phí rẻ để cho những học sinh không thụộc gia đình khá giả cũng có cơ hội đăng ký học.

2. Điều kiện nhập học

*Học phí và những điều cần biết

CHI PHÍ

SỐ TIỀN

Học phí 1 năm

633,600Yên

Phí tuyển khảo

22,000 Yên

Phí nhập học

55,000 Yên

Phí cơ sở sở vật chất, thiết bị

Phí giáo trình

55,000 Yên

Phí họat động ngọai khóa

11,000 Yên

Các chi phí khác

53,000 Yên

Tổng (chưa bao gồm KTX)

829,600 Yên

3. Ký túc xá

Phí thiết bị

30.000 yên

Phí ở ký túc (3 tháng)

90.000 yên

Phí quản lý

11.000 yên

Phí chăn đệm

11.000 yên

Phí điện, nước, gas (3 tháng)

15.000 yên

Tổng cộng (phòng 2 người)

157.000 yên

Ghi chú:

Chương trình học bổng

LỌAI HỌC BỔNG

SỐ TIỀN

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC NHẬN

Giải cho học sinh xuất sắc của An Laguage School

20,000 yên (chỉ đuợc nhận 1 lần khi còn học)

Thành tích học tập giỏi, thái độ hoc tập được đánh giá tốt, được biểu dương và nhận 20.000 Yên của truờng cấp (Chỉ cấp 1 lần)

Giải chuyên cần của An Language School

5,000 yên

(có thể nhận nhiều lần nếu tiếp tục đi học đầy đủ)

Được đánh giá chuyên cần trong vòng 6 tháng. Được biểu dương và nhận tiền thưởng 5,000 yên ( Có thể nhận nhiều lần)

私費外国人留学生

学習奨励費給付制度

1年間にわたり

月額30,000 成績優秀、就学態度良好で、日本語学校を修了後に進学を目指す学生を対象に選抜され、文部科学省より1年間にわたり月額30,000円が支給されます。本校からも多数の学生が選ばれ給付を受けています。

私費外国人留学生

学習奨励費納付予約制度

1年間にわたり

月額30,000 日本留学試験における成績が優秀で、日本語学校を修了後に私費で進学を目指す学生を対象に選抜されます。納付は進学後に文部科学省より月額30,000円が支給されます。本校修了生も多数が給付を受けています。

Học bổng An language School

Mỗi tháng được nhận 20.000 yên, trong vòng 1 năm

Đi học đầy đủ, thành tích học tập tốt, thái độ gương mẫu, mỗi tháng 20.000 yên, 3 tháng nhận 1 lần trong vòng 1 năm.

Học bổng Kyoritsu Maintenance

Mỗi tháng 60.000 yên, trong vòng 1 năm

Được chọn từ những học sinh ngoan, trình độ tiếng Nhật giỏi, đuợc nhận mỗi tháng 60.000 yên trong 1 năm. Hiện nay trường An là 1 trong 46 trường đăng ký nhận học bổng này.

Giải thưởng của chủ tịch trung tâm giao lưu trường An

Được nhận 20.000 yên khi tốt nghiệp

Ngoài ra khi tham gia học tập tại trường Nhật Ngữ An Language School bạn còn có cơ hội:

Mọi thông tin chi tiết về chi phí du học Nhật Bản hoặc thắc mắc về thủ tục, hồ sơ,… các bạn học sinh vui lòng liên hệ với Công ty Nguồn Sáng Mới qua hotline: