Ngày đăng: 21/06/2021 11:00 AM

Danh sách những trường Nhật ngữ ở tỉnh Fukushima - Nhật Bản

Bạn đã bao giờ nghe đến tỉnh Fukushima chưa. Đây là khu vực gắn liền với rất nhiều biến cố lớn ở Nhật Bản như thảm họa kép động đất sóng thần hay thảm họa nhà máy điện hạt nhân Fukushima vào tháng 03 năm 2011. Trải qua nhiều năm, tỉnh Fukushima đang trong thời kỳ tái thiết và đang thu hút rất nhiều du học sinh tới đây học tập. Nào các bạn hãy cùng Công ty Nguồn Sáng Mới điểm danh các trường Nhật Ngữ nổi tiếng ở tỉnh nhé.

1. Trường cao đẳng FSG (国際アート&デザイン大学校日本語科)

2. Shinshirakawa International Education Academy (新白河国際教育学院)

3. Trường Cao đẳng Y tế Fukushima – Khoa tiếng Nhật (福島医療専門学校-日本語学科)

4. Fukushima Japanese School (福島日本語学院)

5. Koriyama Institute of Health Sciences Japanese Language Department (郡山健康科学専門学校 -日本語学科)

Nếu bạn là người yêu thích nước Nhật, muốn được đến Nhật sinh sống và học tập tại một nơi hiền hòa, yên bình và trong lành như tỉnh Fukushima thì trên đây là danh sách những trường được Bộ tư pháp Nhật Bản cấp phép để bạn lựa chọn để đi du học nhé.

Mọi thông tin chi tiết về chi phí du học Nhật Bản hoặc thắc mắc về thủ tục, hồ sơ,… các bạn học sinh vui lòng liên hệ với Công ty Nguồn Sáng Mới qua hotline 0985-299-649 hoặc 0932-752-750 để được tư vấn miễn phí.

Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn!