Ngày đăng: 14/06/2021 11:07 AM

Du học sinh của Nguồn Sáng Mới tại Nhật được tiêm chủng vắc-xin

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp, mỗi cá nhân chúng ta phải nâng cao ý thức phòng – chống dịch, đẩy lùi covid vì bản thân nói riêng và bảo vệ cho cả cộng đồng nói chung. Một trong những cách làm giảm tỉ lệ mắc bệnh cho cá nhân và giảm tỉ lệ lây nhiễm cho cộng đồng là tiêm chủng vắc-xin phòng chống Covid 19.

Hiện tại Việt Nam của chúng ta đang kêu gọi cùng chung tay đóng góp cho quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của chính phủ thông qua cổng 1400. "Ai có ít góp ít, ai có nhiều góp nhiều".

Bên cạnh đó, Nguồn Sáng Mới hiểu được nỗi lo lắng của những Phụ huynh có con em đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản trước tình hình dịch bệnh. Vì thế, Nguồn Sáng Mới xin cập nhật thông tin về Du học sinh của Nguồn Sáng Mới cũng đã được tiêm chủng vắc-xin phòng chống Covid-19.

Nguồn Sáng Mới sẽ liên tục cập nhật và thông báo sớm nhất về tình hình Du học sinh của Nguồn Sáng Mới tại Nhật được tiêm chủng vắc-xin. Do đó, Phụ huynh của các bạn có thể yên tâm về tình hình con em hiện đang ở Nhật Bản nhé.

DU HỌC NHẬT BẢN - NGUỒN SÁNG MỚI

52 Đại Lộ 3, P. Phước Bình, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh