Du học

Du học

Những ngành học có cơ hội việc làm cao ở Hàn Quốc

Ngày đăng: 01:43 PM 15/12/2021
Hàn Quốc được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng, hàng đầu trên thế giới. Bởi vậy mà nơi đây đang dần trở thành điểm đến du học hàng đầu Châu Á và thế giới. Mỗi năm, đất nước này thu hút một lượng lớn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến học tập, trải nghiệm giáo dục.

Đại học Nữ sinh Kwangju

Ngày đăng: 11:09 AM 15/12/2021
Trường đại học nữ sinh Kwangju được thành lập vào ngày 31 tháng 1 năm 1992, tọa lạc tại thành phố Gwangju là một trường đại học chuyên biệt dành riêng cho nữ giới

Trường nhật ngữ Meric

Ngày đăng: 02:14 PM 14/12/2021
Trường Nhật ngữ Meric không chỉ đơn thuần là trường đào tạo tiếng Nhật, mà ở tại đây, học viên có thể tham gia các chương trình luyện thi Đại học, Cao đẳng,… Chương trình học được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và có chuyên môn cao.

Trường Nhật ngữ Kaisei

Ngày đăng: 11:20 AM 14/12/2021
Trường Nhật ngữ Kaisei Academy được vận hành dưới sự lãnh đạo của công ty Seigakusha, nằm ở thành phố Osaka phồn thịnh. Trường tọa lạc ở Umeda Chayamachi, Quận Kita, trung tâm của thành phố Osaka nên đây sẽ là một môi trường trải nghiệm vô cùng thuận lợi về văn hoá và xã hội Nhật Bản, cũng dễ dàng cho sinh viên kiếm được việc làm thêm.

Osaka Kokusai Academy

Ngày đăng: 09:53 AM 14/12/2021
Học viện Quốc tế Osaka (Osaka Kokusai Academy) được thành lập từ tháng 4 năm 2016. Trường vốn là phân viện Osaka Nishi trực thuộc Học viện Nhật ngữ Nissei nhưng đến tháng 11 năm 2018, trường chính thức đổi tên thành Học viện Quốc tế Osaka

Trường Đại học Kyungnam

Ngày đăng: 04:14 PM 13/12/2021
Trường Đại học Kyungnam đã nổi lên như một tổ chức trong nước hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu hòa bình và thống nhất liên Triều. Viện Nghiên cứu Viễn Đông- và hiện đang tập trung vào việc trở thành lãnh đạo giáo dục trong năm lĩnh vực chuyên môn: Triều Tiên và các nghiên cứu thống nhất, công nghiệp quốc phòng, tích hợp cơ điện tử thông minh, lối sống lành mạnh và bền vững (LOHAS) và chữa bệnh biển và đô thị.

Trường đại học Songwon Hàn Quốc

Ngày đăng: 02:53 PM 13/12/2021
Trường đại học Songwon Hàn Quốc (송원대학교) là trường đại học dân lập ở Kwangju, được thành lập năm 1951, đến năm 2011 trở thành trường đào tạo hệ cử nhân 4 năm

Cao đẳng khoa học Andong

Ngày đăng: 01:59 PM 13/12/2021
Cao đẳng khoa học Andong (tên tiếng Anh Andong Science College) là một trong những trường đào tạo nghề tốt nhất Hàn Quốc được nhiều du học sinh lựa chọn để học tập

Quy định về độ tuổi du học Hàn Quốc

Ngày đăng: 11:12 AM 13/12/2021
Những người vừa tốt nghiệp THPT, Đại học có độ tuổi dao động từ 18 đến 24. Ở độ tuổi này, việc tiếp thu kiến thức mới sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Càng trẻ thì việc học ngoại ngữ sẽ càng dễ dàng. Họ cũng không bị áp lực về kinh tế và việc làm vì vẫn còn được gia đình hỗ trợ. Độ tuổi này dễ nỗ lực phấn đấu, vượt qua được các khó khăn trong quá trình du học.

Điều kiện du học Hàn Quốc 2022

Ngày đăng: 04:01 PM 10/12/2021
Du học Hàn Quốc năm 2022 là điểm đến đầy hấp dẫn của rất nhiều Du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của du học Hàn Quốc với du học sinh Việt Nam.

Học viện ngôn ngữ Kyoshin

Ngày đăng: 10:55 AM 06/12/2021
Học viện ngôn ngữ Kyoshin thành lập vào năm 1975, được phát triển bởi Tập đoàn Kyoshin với mục tiêu chính là bồi dưỡng sinh viên, học viên Nhật Bản và du học sinh quốc tế phục vụ cho việc học cao hơn tại Nhật Bản. Học viện tự hào là đơn vị đào tạo có số lượng sinh viên đỗ vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản.

Trường cao đẳng kinh doanh ngoại ngữ Nagano

Ngày đăng: 10:19 AM 02/12/2021
Trường Chuyên nghành được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ phê duyệt. Cơ sở Nagano của tập đoàn giáo dục ISI nằm ở thành phố Ueda, nơi được thiên nhiên ưu ái với bầu không khí trong lành. Trường cách ga Ueda tầm 10 phút đi bộ. Học phí, kí túc xá, giá chỗ ở và vật giá sinh hoạt rẻ hơn Tokyo nhiều, con người hiền hòa thân thiện, nên rất dễ sống với những bạn tài chính có hạn hẹp, những bạn không thích nơi xô bồ sầm uất thì đây là sự lựa chọn tốt