Hàn Quốc

Hàn Quốc

PHÂN LOẠI RÁC THẢI Ở HÀN QUỐC

Ngày đăng: 11:17 AM 13/06/2023
Ở Hàn Quốc, việc phân loại và đổ rác đều được quy định rõ trong pháp luật của đất nước này. Trước khi vứt rác, người dân cần phải phân loại và đựng trong các túi rác riêng cho từng loại rác thải. Các túi rác sẽ được phân thành nhiều kích cỡ, túi càng lớn thì tiền phí thu gom rác càng cao. Mỗi loại rác cũng sẽ được quy định khu vực để riêng. Hãy cùng Nguồn Sáng Mới tìm hiểu về cácH phân loại rác ở Hàn Quốc nhé!

CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC

Ngày đăng: 08:21 AM 13/06/2023
Du học Hàn Quốc đang trở nên rất phổ biến với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. So với các loại hình du học tự túc, việc săn học bổng du học Hàn Quốc được ưa chuộng hơn bởi tính kinh tế mà nó mang lại. Hãy cùng Nguồn Sáng Mới tìm hiểu thêm về các loại học bổng du học Hàn Quốc nhé!

ĐẠI HỌC NAZARENE - 나사렛대학교

Ngày đăng: 08:22 AM 06/05/2023
Với hệ tư tưởng được đặt nền tảng trên sự thật, lòng đạo đức và tình yêu thương, trường Nazarene được biết đến là trường đại học dẫn đầu trước xu hướng thay đổi của thời đại nhằm giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tân tiến và trọn vẹn nhất. Trong hơn 60 năm thành lập và phát triển, trường nổi tiếng trong và ngoài nước chuyên đào tạo các ngành về Thần học và Phúc lợi xã hội.

ĐẠI HỌC QUỐC GIA KANGWON - 강원대학교

Ngày đăng: 11:39 AM 05/05/2023
Đại học Quốc gia Kangwon là một trong những trường đại học công lập cốt lõi tại Hàn Quốc. Với lịch sử 75 năm xây dựng và phát triển cùng sứ mệnh dẫn đầu toàn cầu trong thế kỉ 21, trường đã và đang đào tạo ra những sinh viên tài năng, là những người không chỉ cống hiến cho quốc gia mà còn tiên phong phục vụ cho cộng đồng quốc tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn hết, trường còn được đánh giá là trường đại học tốt nhất về đào tạo các lĩnh vực như Kỹ thuật hóa học, Kiến trúc (xây dựng), Khoa học Thực phẩm và Công nghệ Sinh học, Dược phẩm sinh học, Lọc hóa dầu, Kỹ thuật bán dẫn điện tử,…

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HANKYONG – 한경대학교

Ngày đăng: 08:04 AM 26/04/2023
Với tầm nhìn Mở ra con đường hướng tới tương lai tươi sáng cùng lịch sử đào tạo lâu đời, trường đại học Quốc gia Hankyong được biết đến là đại học tiêu biểu nhất tỉnh Gyeonggi. Trường nổi tiếng với các ngành như Kỹ thuật môi trường, Khoa học máy tính, Công nghệ sinh học, Khoa học đời sống và Nông nghiệp với mức học phí hợp lý.

ĐẠI HỌC DONG-A - 동아대학교

Ngày đăng: 02:23 PM 13/04/2023
Đại học Dong - A được biết đến là đại học tư thục nổi tiếng tại trung tâm thành phố biển Busan xinh đẹp. Qua hơn 70 năm lịch sử, xây dựng và phát triển với châm ngôn “Tự do – Chân lý – Chính nghĩa” ngôi trường danh giá này đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước trong tất cả các lĩnh vực từ khoa học xã hội, kỹ thuật cho đến y học.

ĐẠI HỌC AJOU – 아주대학교

Ngày đăng: 01:33 PM 13/04/2023
Với mục tiêu vươn ra thế giới và trở thành trường đại học hàng đầu Châu Á vào thế kỉ 21, sau hơn 50 năm xây dựng và phát triển Ajou đã trở thành trường đại học đa ngành nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc về cách lĩnh vực như kỹ thuật, y tế, kinh doanh, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, luật và nghệ thuật.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT GYEONGGI - 경기과학기술대학교

Ngày đăng: 11:59 AM 13/04/2023
Đại học Khoa học Kỹ thuật Gyeonggi được thành lập và hỗ trợ trực tiếp bởi chính phủ nhằm mục đích đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa ở Hàn Quốc. Nhờ vào khả năng giáo dục kỹ thuật xuất sắc cùng với các chương trình hợp tác giữa đại học và doanh nghiệp, trường được biết đến là đại học uy tín nhất về việc làm và là nơi dẫn đầu toàn cầu trong mô hình giáo dục tích hợp đại học và doanh nghiệp.

[2023] Trường Đại học Sejong Hàn Quốc ( 세종대학교 )

Ngày đăng: 04:45 PM 21/03/2023
Với tầm nhìn tạo ra những tài năng có tư duy sáng tạo và năng lực toàn cầu, trường Đại học Sejong không chỉ là trường tư thục danh giá nhất Hàn Quốc mà nơi đây còn trở thành niềm mơ ước của hàng nghìn sinh viên trên khắp thế giới. Trường được biết đến là đại học tổng hợp chuyên sâu nhiều lĩnh vực và nổi tiếng nhất với các nhóm ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch & khách sạn, Nghệ thuật.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TOP 3 VÀ TRƯỜNG HẠN CHẾ TẠI HÀN QUỐC NĂM 2023

Ngày đăng: 08:14 AM 17/03/2023
Tại Hàn Quốc, những trường đại học và cao đẳng nào là uy tín và đáng tin cậy? Dành cho các bạn Du học sinh Hàn Quốc... Dưới đây là danh sách các trường Top 3 và trường hạn chế tại Hàn Quốc xinh đẹp. Cùng Nguồn Sáng Mới điểm qua nhé !!!

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TOP 1 VÀ TOP 2 HÀN QUỐC NĂM 2023

Ngày đăng: 11:42 AM 16/03/2023
Tại Hàn Quốc, những trường đại học và cao đẳng nào là uy tín và đáng tin cậy? Dành cho các bạn Du học sinh Hàn Quốc... Dưới đây là danh sách các trường Top 1 và Top 2 tại Hàn Quốc xinh đẹp. Cùng Nguồn Sáng Mới điểm qua nhé !!!

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 06/2023 & 09/2023

Ngày đăng: 03:56 PM 29/10/2022
TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 06/2023 & 09/2023 Liên hệ ngay Trung tâm Nguồn Sáng Mới để được tư vấn và định hướng cho bản thân tại xứ sở Kim Chi Đối tượng xét tuyển: - Tốt nghiệp THPT trở lên - Học bạ, bảng điểm từ 6.0 trở lên - Có sức khỏe để du học tại Hàn Quốc, không mắc bệnh Lao phổi hoặc bệnh truyền nhiễm