Ngày đăng: 05/03/2022 09:33 AM

NGUỒN SÁNG MỚI - TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Trần Minh Sang (Sinh năm 2000 tại Tân Hiệp Kiên Giang)

- DHS kỳ T4/2019, trường Shoin (Kyoto)

- Sang đã nhận được học bổng 寺浦さよ奨学金 10 man 1 tháng và học bổng JASSO 4,8 man 1 tháng (được cấp trong vòng 1 năm).

Sau khi tốt nghiệp Shoin Sang chọn trường ECC (ECC国際外語専門学校) để ôn luyện EJU và tiếng anh, Bạn đã đạt được 300 EJU, 40 điểm viết, 120 総合科目(tổng tổ hợp môn học), 800 TOEIC và N1.

Ngành học ở đại học ở Hiroshima là リベラルアーツ- nghiên cứu và phát triển 17 mục tiêu phát triển bền vững SDGs của Liên Hợp Quốc.

Ảnh: 17 mục tiêu phát triển bền vững SDGs của Liên Hợp Quốc

Sang chia sẻ: “Mình đi làm khoảng 20 tiếng 1 tuần, sáng học EJU và JLPT, chiều học TOEIC. Mình khuyến khích các bạn xây dựng sự cân bằng giữa việc học, không nên làm quá nhiều đặc biệt là làm đêm. Thay vào đó là cố gắng học và thi được kết quả cao để đạt học bổng bù vào. Nên có định hướng ước mơ cao và cố gắng hết mình để thực hiện ước mơ đó. Cố gắng học và thi đậu vào các trường công lập. Nhất là các bạn tự lập hay gia đình khó khăn. Vì học phí trường công chỉ có 60 man thay vì 100 man ở trường tư. Từ đó các bạn sẽ thoát được gánh nặng học phí và có nhiều thời gian để xây dựng nền tảng phát triển bản thân hơn.

Việc hiện đại hoá toàn cầu khiên cho chính phủ nhật bản phải thúc giục học sinh của chính nước họ để học tiếng Anh(mình cũng kiếm được tiền từ việc dạy tiếng Anh). Vì vậy nếu có thể các bạn hãy xây dựng luôn nền tảng tiếng anh để có được nền tảng cứng, săn học bổng toàn phần và có cơ hội được làm việc với tầng lớp trí thức cao ở Nhật Bản.”

----------------------------------------------------------------

Minh Sang là một tấm gương sáng truyền lửa cho các thế hệ bạn trẻ sau này noi theo. Nguồn Sáng Mới rất tự hào khi đã là 1 viên gạch giúp cho thành công của bạn ngày hôm nay.

Để đồng hành và giúp đỡ các bạn thực hiện ước mơ, Nguồn Sáng Mới luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, mang đến cho các bạn DHS một môi trường học tập tốt nhất với những chương trình Du học và dịch vụ uy tín, tận tâm nhất.

#duhocnhatban #nguonsangmoi #truotcoe #trungtamnhatngu

-------------------------------------------