Nhật Bản

Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Kaisei

Ngày đăng: 11:20 AM 14/12/2021
Trường Nhật ngữ Kaisei Academy được vận hành dưới sự lãnh đạo của công ty Seigakusha, nằm ở thành phố Osaka phồn thịnh. Trường tọa lạc ở Umeda Chayamachi, Quận Kita, trung tâm của thành phố Osaka nên đây sẽ là một môi trường trải nghiệm vô cùng thuận lợi về văn hoá và xã hội Nhật Bản, cũng dễ dàng cho sinh viên kiếm được việc làm thêm.

Osaka Kokusai Academy

Ngày đăng: 09:53 AM 14/12/2021
Học viện Quốc tế Osaka (Osaka Kokusai Academy) được thành lập từ tháng 4 năm 2016. Trường vốn là phân viện Osaka Nishi trực thuộc Học viện Nhật ngữ Nissei nhưng đến tháng 11 năm 2018, trường chính thức đổi tên thành Học viện Quốc tế Osaka

Học viện ngôn ngữ Kyoshin

Ngày đăng: 10:55 AM 06/12/2021
Học viện ngôn ngữ Kyoshin thành lập vào năm 1975, được phát triển bởi Tập đoàn Kyoshin với mục tiêu chính là bồi dưỡng sinh viên, học viên Nhật Bản và du học sinh quốc tế phục vụ cho việc học cao hơn tại Nhật Bản. Học viện tự hào là đơn vị đào tạo có số lượng sinh viên đỗ vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản.

Trường cao đẳng kinh doanh ngoại ngữ Nagano

Ngày đăng: 10:19 AM 02/12/2021
Trường Chuyên nghành được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ phê duyệt. Cơ sở Nagano của tập đoàn giáo dục ISI nằm ở thành phố Ueda, nơi được thiên nhiên ưu ái với bầu không khí trong lành. Trường cách ga Ueda tầm 10 phút đi bộ. Học phí, kí túc xá, giá chỗ ở và vật giá sinh hoạt rẻ hơn Tokyo nhiều, con người hiền hòa thân thiện, nên rất dễ sống với những bạn tài chính có hạn hẹp, những bạn không thích nơi xô bồ sầm uất thì đây là sự lựa chọn tốt

TOCHINOKI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Ngày đăng: 04:03 PM 25/11/2021
Trường Nhật ngữ Tochinoki tọa lạc tại thành phố Tochigi, tỉnh Tochigi. Khu vực xung quanh trường học được thiên nhiên ưu đãi với một môi trường yên tĩnh và trong lành.

TRƯỜNG ASIAN INTERNATIONAL CENTER

Ngày đăng: 09:20 AM 18/07/2021
Trường nằm giữa hai thành phố Osaka và Kyoto, thuộc thành phố Amagasaki là thành phố công thương nghiệp. Môi trường không quá đô thị cũng không quá nông thôn, là nơi dễ sống và có vật giá rẻ, lý tưởng để du học sinh thích cuộc sống không quá ồn ào nơi đô thị để trau dồi khả năng tiếng Nhật.

HỌC BỔNG BÁO ASAHI – NƠI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CHO BẠN

Ngày đăng: 02:31 PM 08/07/2021
Chương trình học bổng báo Asahi là chương trình tài trợ học phí 100% của toà soạn báo Asahi Đến với học bổng này, du học sinh sẽ được hỗ trợ 100% học phí và ký túc xá, hỗ trợ vé máy bay một chiều đi, công việc ổn định với mức lương khoảng 20 triệu/tháng.

HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN – CƠ HỘI ĐỔI ĐỜI

Ngày đăng: 10:47 AM 08/07/2021
Chương trình học bổng điều dưỡng có mục đích là giúp các em học sinh nhầm giảm bớt gánh nặng về tài chính cho học sinh, mà đặc biệt là các em học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học với chuyên ngành Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y tế Fukushima – Khoa tiếng Nhật

Ngày đăng: 02:33 PM 30/06/2021
Trường Cao đẳng Y tế Fukushima được thành lập vào năm 1998 tại Koriyama, Fukushima. Sau đó, vào tháng 04 năm 2019 trường mở thêm Khoa đào tạo tiếng Nhật để chiêu mộ các bạn sinh viên quốc tế đam mê về y khoa và muốn phát triển nghề này tại Nhật Bản.

Danh sách những trường Nhật ngữ ở tỉnh Fukushima - Nhật Bản

Ngày đăng: 11:00 AM 21/06/2021
Bạn đã bao giờ nghe đến tỉnh Fukushima chưa. Đây là khu vực gắn liền với rất nhiều biến cố lớn ở Nhật Bản như thảm họa kép động đất sóng thần hay thảm họa nhà máy điện hạt nhân Fukushima vào tháng 03 năm 2011. Trải qua nhiều năm, tỉnh Fukushima đang trong thời kỳ tái thiết và đang thu hút rất nhiều du học sinh tới đây học tập. Nào các bạn hãy cùng Công ty Nguồn Sáng Mới điểm danh các trường Nhật Ngữ nổi tiếng ở tỉnh nhé.

Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin

Ngày đăng: 11:25 AM 15/06/2021
Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin được thành lập ngày 01 tháng 04 năm 2012 tại Mibutsujimachi Nakagyo-ku, Kyoto-shi , Kyoto Nhật Bản. Mặc dù mới thành lập nhưng tôn chỉ giảng dạy của trường là:” Đưa chất lượng lên hàng đầu, đội ngũ giảo viên tâm huyết với nghề, luôn luôn tìm tòi, sáng tạo, áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất cho học viên”. Trường là một trong những địa chỉ lý tưởng để đi du học Nhật Bản dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Ngày đăng: 11:35 AM 15/06/2021
Sakura là một thành phố với bề dày lịch sử 400 năm đáng tự hào – chiếc nôi của rất nhiều nhân tài như cầu thủ bóng chày nổi tiếng Nagashima Shigeo hay người sáng lập ra Đại học Juntendo-ông Sato Taizen. Thời Edo, những nghiên cứu về văn hóa phương tây qua sự du nhập tiếng Hà Lan rất được ưa chuộng ở Sakura, người ta có nói rằng “Tây có Nagasaki, Đông có Sakura”. Từ đó tới nay, mối quan hệ với người ngoại quốc vẫn luôn bền chặt. Đặc biệt hiện nay cũng vẫn có rất nhiều người ngoại quốc sống ở Sakura. Ở thành phố được coi là cái nôi của Văn hóa – lịch sử – Tự nhiên này, hiện nay có rất nhiều công viên, các công trình kiến trúc như công viên thành Sakura hay Bảo tàng lịch sử Quốc gia.