Thông báo Tuyển sinh Du học Hàn Quốc

Thông báo Tuyển sinh Du học Hàn Quốc
Ngày đăng: 21/12/2021 03:05 PM

Hàn Quốc là đất nước sở hữu nền kinh tế phát triển thuộc top đầu tại châu Á và nền giáo dục chất lượng với các cơ sở vật chất hiện đại. Chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc lại tương đối phải chăng và phù hợp với sinh viên. Sinh viên trong quá trình học tập còn được phép đi làm thêm với mức lương hấp dẫn để trang trải cuộc sống.

Công ty Nguồn Sáng Mới thông báo tuyển sinh chương trình du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc năm 2022, chi tiết cụ thể như sau:

1. Đối tượng, tiêu chuẩn chọn

• Nam, Nữ tuổi từ 18 – 25

• Tốt nghiệp THPT/ Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học không quá 2 – 5 năm

• Học bạ, Bảng điểm từ 6.0 trở lên

• Có sức khỏe để du học tại Hàn Quốc, không mắc bệnh Lao phổi hoặc bệnh truyền nhiễm

• Có trình độ tiếng Hàn sơ cấp, nếu chưa biết tiếng Hàn sẽ được Công ty đào tạo

2. Quyền lợi của du học sinh

• Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới với trang thiết bị hiện đại.

• Được làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc. Lương làm thêm của Du học sinh sẽ tính theo giờ, trung bình từ 9 - 11 USD/giờ tùy vào tính chất công việc và thời gian làm việc.

• Có cơ hội định cư tại Hàn Quốc làm việc sau khi tốt nghiệp.

• Nếu về nước sẽ có cơ hội được làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam.

3. Thời gian đào tạo

3.1 Thời gian đào tạo tại Việt Nam

Học tiếng Hàn từ 3- 4 tháng, và chuẩn bị hồ sơ

3.2 Thời gian đào tạo tại Hàn Quốc

-  Học lên Cao đẳng: 2 – 3 năm (tùy từng chuyên ngành)

-  Học lên Đại học: 4 – 5 năm (tùy từng chuyên ngành)

Đối tượng tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng:

-  Học chuyển tiếp lên Đại học: 2 năm (đối với sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng đúng chuyên ngành ở Việt Nam)

-  Đối tượng đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam: học lên thạc sĩ là 2 năm

4. Quy trình du học Hàn Quốc

Có 6 bước cơ bản khi tham gia Chương trình du học Hàn Quốc như sau:

•   Bước 1: Học tiếng Hàn tại Việt Nam.

•   Bước 2: Nộp hồ sơ – Học sinh nộp hồ sơ đầy đủ, Công ty sẽ xử lý hồ sơ và để gửi sang trường Hàn Quốc.

•   Bước 3: Phỏng vấn – Trường Đại học Hàn Quốc xét hồ sơ của học sinh, nếu hồ sơ đủ điều kiện trường sẽ phỏng vấn.

•   Bước 4: Đóng học phí – Sau khi đỗ phỏng vấn, trường sẽ gửi Invoice bao gồm học phí, ký túc xá, bảo hiểm, lệ phí nhập học,... học sinh đóng tiền sang trường Hàn Quốc.

•   Bước 5: Làm hồ sơ xin visa – Sau khi đóng học phí được 2-3 tuần phía trường Hàn Quốc sẽ cấp code Visa và chuẩn bị hồ sơ xin visa nộp lên Lãnh sứ quán.

•   Bước 6: Nhận Visa – Sau 2-3 tuần nộp hồ sơ xin visa trên Lãnh sứ quán Hàn Quốc, học sinh sẽ nhận lại hộ chiếu đã được dán visa, và chuẩn bị xuất cảnh.

5. Giấy tờ cần nộp

•   Bằng, học bạ THPT bản gốc.

•   Bằng, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại Học bản gốc (Nếu có).

•   Hộ chiếu bản gốc.

•   CMND học sinh, phụ huynh photo công chứng.

•   8 ảnh 3×4, 8 ảnh 4×6 ( áo trắng, phông trắng).

•   Giấy khai sinh trích lục.

•   Sổ hộ khẩu photo công chứng.

•   Sổ nhà đất photo công chứng (nếu có).

•   Sổ tiết kiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV TM TƯ VẤN NGUỒN SÁNG MỚI

Điện thoại: 028 6651 5050 - 0985 299 649