Thông tin trường tại Nhật Bản

Thông tin trường tại Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin

Ngày đăng: 11:25 AM 15/06/2021
Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin được thành lập ngày 01 tháng 04 năm 2012 tại Mibutsujimachi Nakagyo-ku, Kyoto-shi , Kyoto Nhật Bản. Mặc dù mới thành lập nhưng tôn chỉ giảng dạy của trường là:” Đưa chất lượng lên hàng đầu, đội ngũ giảo viên tâm huyết với nghề, luôn luôn tìm tòi, sáng tạo, áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất cho học viên”. Trường là một trong những địa chỉ lý tưởng để đi du học Nhật Bản dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Ngày đăng: 11:35 AM 15/06/2021
Sakura là một thành phố với bề dày lịch sử 400 năm đáng tự hào – chiếc nôi của rất nhiều nhân tài như cầu thủ bóng chày nổi tiếng Nagashima Shigeo hay người sáng lập ra Đại học Juntendo-ông Sato Taizen. Thời Edo, những nghiên cứu về văn hóa phương tây qua sự du nhập tiếng Hà Lan rất được ưa chuộng ở Sakura, người ta có nói rằng “Tây có Nagasaki, Đông có Sakura”. Từ đó tới nay, mối quan hệ với người ngoại quốc vẫn luôn bền chặt. Đặc biệt hiện nay cũng vẫn có rất nhiều người ngoại quốc sống ở Sakura. Ở thành phố được coi là cái nôi của Văn hóa – lịch sử – Tự nhiên này, hiện nay có rất nhiều công viên, các công trình kiến trúc như công viên thành Sakura hay Bảo tàng lịch sử Quốc gia.

Trường Nhật ngữ 3H

Ngày đăng: 11:40 AM 15/06/2021
Trường nhật ngữ 3H Japanese Language School nằm ở trung tâm thành phố Chiba cách Tokyo 40 phút tàu điện, gần thư viện thánh phố công viên, các trung tâm mua sắm…rất thuận tiện cho cuộc sống và học tập. Trường có 4 cấp học từ sơ cấp tới cao cấp, các chương trình ôn luyện kiến thức phổ thông (toán các môn tổng hợp…) với mục đích nâng cao tiếng Nhật, kiến thức toàn diện để thi vào các trường đại học, cao đẳng. Các giáo viên hết sức nhiệt tình, có trách nhiệm cao với công việc, luôn nỗ lực hỗ trợ cho từng học viên du học Nhật Bản ở mức tốt nhất.

Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Yokohama

Ngày đăng: 11:46 AM 15/06/2021
Học viện Nhật ngữ quốc tế Yokohama được thành lập vào năm 2010 và được tọa lạc tại trung tâm thành phố Yokohama Nhật Bản, trường nằm gần ga nên thuận tiện cho việc đi lại. Từ trường các bạn di chuyển khoảng 20- đi tàu hỏa là đến trung tâm Tokyo sầm uất nhất, rất thuận tiện. Tuy trường mới được thành lập, nhưng với kinh nghiệm lâu năm và có tâm huyết với nghề của đội ngủ giáo viên sẽ luôn tận tình giúp đở và hỗ trợ các bạn trong học tập và cuộc sống sinh hoạt bên ngoài, để các bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất khi đến học tại trường. Trường mới được thành lập nên cơ sở vật chất hoàn toàn mới, đầy đủ tiện nghi, các phòng học rãi, đầy đủ các trang thiết bị dùng cho học tập. Nhà trường luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất dành cho tất cả học viên của mình học tập và phát huy khả năng tốt nhất. Nhà trường có bộ phận hỗ trợ, sắp xếp việc làm thêm cho sinh viên sau khi nhạp học tại trường, công việc làm thêm gần trường nên dể dàng cho việc đi lại của các bạn.

Tokyo Hirata Japanese Language School

Ngày đăng: 11:51 AM 15/06/2021
Học viện Nhật ngữ Tokyo Hirata được thành lập vào năm 2003 nằm tại khu vực phía Tây thành phố Tokyo, là thành phố Fussa, thành phố có môi trường quốc tế hóa được phát triển từ sớm, ngoài ra còn được gọi với tên gọi là thị trấn của các trường đại học, nổi tiếng tại Nhật Bản. Thành phố có 28 trường đại học lớn, nên khi các bạn học tiếng Nhật tại học viện Nhật ngữ Tokyo Hirata thì các bạn muốn học lên các trường cao đẳng, địa học tại Nhật, thì đây là một môi trường đào tạo tốt nhất dành cho các bạn du học sinh muốn phát triển tương lai của mình. Học viện chúng tôi có sở hữu 5 ký túc xá cho học sinh trong ở khu vực xung quanh trường, được trang bị đầy đủ ti vi, chăn đệm, tủ lạnh, máy điều hòa trước khi học viên chuyển vào kí túc xá,môi trường sống thoải mái với chi phí thấp.