Trường Đại học Joongbu Hàn Quốc

Trường Đại học Joongbu Hàn Quốc
Ngày đăng: 22/12/2021 01:52 PM

Joongbu là ngôi trường đại học tổng hợp hàng đầu Hàn Quốc, có thế mạnh trong đào tạo ngành Báo chí, Kiến trúc, Phát thanh truyền hình hay Mỹ phẩm…Khẳng định chất lượng đào tạo vượt trội, trường Đại học Joongbu luôn giữ vị trí cao trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc, nằm trong TOP trường được Chính phủ Hàn cấp visa thẳng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế khi tham gia các chương trình đào tạo của trường. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Giới thiệu tổng quan về trường đại học Joongbu

Campus Goyang của trường ở gần ngay thủ đô Seoul (chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển bằng tàu hỏa). Campus Geumsan thì nằm tại thành phố Daejeon- thành phố lớn thứ 5 và cũng được mệnh danh là thành phố công nghệ của Hàn Quốc. Cả hai khuôn viên đều nằm ở những địa điểm nổi tiếng, sầm uất, phát triển rất thuận lợi cho việc học và khám phá đất nước con người Hàn Quốc, đồng thời có cuộc sống sinh hoạt tiện nghi đầy đủ.

Thành tích đào tạo

– Theo bình chọn của Bộ lao động năm 2010: Trường Đại học Joongbu được chọn là nơi tổ chức cho chương trình hỗ trợ mở rộng việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp

– Năm 2012: Trường được lựa chọn là một trong những trường đại học có chương trình giảng dãy xuất sắc nhất ở Hàn Quốc

– Năm 2013: Bộ Giáo dục Hàn Quốc lựa chọn trường đại học Joongbu cho chương trình tăng cường giáo dục đại học.

Chương trình đào tạo

Để đáp ứng phù hợp nhu cầu học tập của các bạn học sinh, sinh viên, trường đại học Joongbu đưa ra 3 chương trình đào tạo chính:

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại đại học Joongbu

Học phí học tiếng: 4.000.000 KRW/ năm

Phí đăng ký: 600.000 KRW

Kỳ nhập học: 3,6,9,12

Thời gian học: 200 giờ/ kỳ ( 4 giờ/ngày ) Từ thứ 2 đến thứ 6

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

Đào tạo hệ đại học:

Khoa

Khoa học xã hội

Tiếng Hàn

Thư viện thông tin

Phúc lợi xã hội

Thương mại quốc tế

Quảng cáo truyền thông

Phát thanh truyền hình

Sinh học thực phẩm

Hóa mỹ phẩm

Quản lý sức khỏe y học cổ truyền

Dinh dưỡng thực phẩm

Điều chế dược cổ truyền

Cảnh sát cảnh vệ

Quản lý cảnh sát

Luật cảnh sát, nhân viên thực thi pháp luật

Du lịch và y tế

Quản lý khách sạn, du lịch

Quản lý dịch vụ hàng không, Khoa học mỹ phẩm, Khoa học đông y, Điều dưỡng, vật lý trị liệu

Kỹ thuật

Thiết kế kiến trúc

Kỹ thuật xây dựng

Thông tin và truyền thông

Quản lý tự động hóa

Cảnh quan môi trường

Công nghệ phần mềm

Năng lượng mới

An toàn thông tin

Thông tin truyền thông

Quản lý tự động

Xuất bản điện tử

Nghệ thuật

Thiết kế thời trang, đồ họa

Kịch – phim ảnh, trang điểm nghệ thuật, vật lý và xã hội, thiết kế công nghiệp, hoạt hình, thiết kế thời trang, phim – kịch, trang điểm, nhạc cụ, âm nhạc ứng dụng, thể dục xã hội, golf

KÝ TÚC XÁ CHO DU HỌC SINH

Khu kí túc xá

Sức chứa

Chi phí

Gyeongyeong-gwan

1,504 người

Bên cạnh cổng chính

505,000 KRW/học kì

Không bao gồm phí ăn uống

Nice Town

280 (cho nam) (70 phòng)

5 phút đi bộ

455,000 KRW/học kì

Chế độ học bổng cho du học sinh ngoại quốc

Hạng Mục

Nội Dung

Điều Kiện

Nội Dung Học Bổng

Học bổng TOPIK

Khối ngành năng khiếu: TOPIK 2

Khối ngành khác: TOPIK 3

Giảm 10% học phí kì tiếp theo

TOPIK 4

Giảm 30% học phí kì tiếp theo

TOPIK 5

Giảm 40% học phí kì tiếp theo

TOPIK 6

Giảm 50% học phí kì tiếp theo

TOPIK 4

Giảm

Học bổng thành tích

Điểm phẩy của kì trước đạt 4.0 trở lên

Giảm tối thiểu 10% học phí kì tiếp theo

Mọi thông tin chi tiết về chi phí du học Hàn Quốc hoặc thắc mắc về thủ tục, hồ sơ,… các bạn học sinh vui lòng liên hệ với Công ty Nguồn Sáng Mới qua hotline 0985-299-649 hoặc 0932-752-750 để được tư vấn miễn phí.