TUYỂN SINH DU HỌC 1 NĂM CHUYỂN ĐỔI VISA KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH KỲ THÁNG 10/2023

TUYỂN SINH DU HỌC 1 NĂM CHUYỂN ĐỔI VISA KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH KỲ THÁNG 10/2023
Ngày đăng: 27/09/2022 11:04 AM

Chương trình du học tiếng Nhật kết hợp với lao động trình độ cao. Tùy vào điều kiện ứng tuyển, nguyện vọng của học sinh sẽ tham gia chương trình du học 1 năm tại trường Nhật Ngữ và đủ điều kiện sẽ được chuyển đổi visa kỹ năng đặc định và làm việc lâu dài tại Nhật Bản, với các ngành nghề phù hợp nhất.

I. Đối tượng tham gia

II. Quy trình tham gia

III. Các chi phí cần thiết tham gia chương trình

1. Chi phí tại Việt Nam

2. Chi phí tại Nhật Bản

Quá trình chuyển đổi visa kỹ năng đặc định sẽ được xem xét trên các điều kiện sau:

+ Đạt chứng chỉ tiếng Nhật từ N4 trở lên và chứng chỉ kỳ thi kỹ năng đặc định.

+ Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và thư tiến cử của nhà trường.

+ Tỉ lệ chuyên cần đi học tại trường trên 95%

+ Đã thanh toán đầy đủ tiền nhà, điện, nước, cước điện thoại, bảo hiểm quốc dân, thuế thu nhập làm thêm,... tại Nhật Bản.

+ Tuân thủ thời gian làm thêm 28h/tuần và mọi quy định pháp luật của Nhật Bản.

IV. Chuyển đổi sang visa kỹ năng đặc định và đi làm

Công việc học sinh sẽ làm là các công việc thuộc 5 ngành nghề (điều dưỡng, thực phẩm, nhà hàng khách sạn, ăn uống, nông nghiệp) mà học sinh đã tham gia phỏng vấn. Địa điểm làm việc ở công ty, doanh nghiệp tại tỉnh thành của Nhật Bản với mức lương và chế độ đãi ngộ như người Nhật. Mức lương dao động khoảng 180,000 ~ 200,000 yên/ tháng (tương đương 38 ~ 42 triệu/ tháng).

Mọi thông tin chi tiết về chi phí du học Nhật Bản hoặc thắc mắc về thủ tục, hồ sơ,… các bạn học sinh vui lòng liên hệ với Công ty Nguồn Sáng Mới qua hotline 0985-299-649 hoặc 0932-752-750 để được tư vấn miễn phí.