Học bổng du học Hàn

Học bổng du học Hàn

HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC - HỌC BỔNG DU HỌC HÀN

Ngày đăng: 12:01 PM 26/06/2023
Du học Hàn Quốc đang trở nên rất phổ biến với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. So với các loại hình du học tự túc, việc săn học bổng du học Hàn Quốc được ưa chuộng hơn bởi tính kinh tế mà nó mang lại. Hãy cùng Nguồn Sáng Mới tìm hiểu thêm về các loại học bổng du học Hàn Quốc, cụ thể là học bổng do các trường đại học cấp nhé nhé!

HỌC BỔNG CỦA CÁC TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC - HỌC BỔNG DU HỌC HÀN

Ngày đăng: 10:50 AM 26/06/2023
Du học Hàn Quốc đang trở nên rất phổ biến với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. So với các loại hình du học tự túc, việc săn học bổng du học Hàn Quốc được ưa chuộng hơn bởi tính kinh tế mà nó mang lại. Hãy cùng Nguồn Sáng Mới tìm hiểu thêm về các loại học bổng du học Hàn Quốc nhé!

[2023] HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC (GKS) - HỌC BỔNG DU HỌC HÀN

Ngày đăng: 09:41 AM 23/06/2023
Học bổng Chính phủ Hàn Quốc là gói học bổng toàn phần được chính phủ Hàn Quốc tài trợ cho các du học sinh quốc tế có nguyện vọng được học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc. Trước đây, chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc được biết đến với cái tên gọi Korean Government Scholarship Programs (KGSP) nhưng đã được đổi tên thành Global Korea Scholarship (GKS) từ năm 2019.

CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC

Ngày đăng: 08:21 AM 13/06/2023