Cao đẳng khoa học Andong

Cao đẳng khoa học Andong
Ngày đăng: 13/12/2021 01:59 PM

Cao đẳng khoa học Andong (tên tiếng Anh Andong Science College) là một trong những trường đào tạo nghề tốt nhất Hàn Quốc được nhiều du học sinh lựa chọn để học tập. Trường được thành lập và hoạt động với phương châm thúc đẩy thông minh tích hợp với tư duy linh hoạt và tài năng sáng tạo cho sinh viên.

Đôi nét về trường Cao đẳng khoa học Andong

Cao đẳng khoa học Andong ở đâu chắc chắn là điều bạn muốn biết nhất khi muốn theo học đúng không. Tọa lạc tại 189 Seoseon –gil, Seohu myeon, Andong, Gyeongsangbuk-do, Cao đẳng Khoa học Andong đầu tiên được gọi là Trường Kĩ thuật cao và Điều dưỡng Andong hệ công lập và được thành lập vào năm 1967. Trải qua nhiều lần đổi tên đến năm 1992 có tên trường Cao đẳng khoa học Andong như bây giờ.

Trường có khuôn viên rộng rãi và thoáng đãng cho học sinh thỏa thích ngắm cảnh và được phủ wifi miễn phí trong tất cả các khu vực của trường. Ngoài ra trường còn có dịch vụ điện thoại di động đầu tiên trong khu vực.

Năm 2018 có khoảng 5000 sinh viên nhập học, đây là một con số ấn tượng đối với một trường cao đẳng và có hàng chục giảng viên giỏi, tâm huyết với việc giáo dục học sinh giảng dạy tại trường. Cơ sở vật chất tại Cao đẳng khoa học Andong khá hiện đại và tiện nghi với các công trình phúc lợi cho sinh viên như: phòng chiếu phim 3D, phòng thông tin điện tử, phòng đọc sách, bể bơi, phòng tập thể dục, ….

Thành tựu của trường:

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng khoa học Andong như sau:

Học phí Cao đẳng khoa học Andong

Học bổng tại Cao đẳng khoa học Andong: có nhiều loại học bổng để thúc đẩy sinh viên học tập như: Học bổng do giảng viên đề cử, học bổng gia đình Hambaek, học bổng đào tạo suốt đời, học bổng gia đình và đa văn hóa, học bổng tới thế giới.

Trường Cao đẳng khoa học Andong có kí túc xá tiện nghi dành cho sinh viên với mức phí 1,600,000 won/ 5 tháng trong đó bao gồm tiền ăn 3 bữa/ngày.

Cao đẳng khoa học Andong hàn quốc còn thuận lợi ở chỗ có xe bus phúc lợi cho sinh viên nên rất thuận tiện để tới trường

Hồ sơ đăng kí nhập học

Trên đây là một số chi tiết về trường Cao đẳng khoa học Andong, nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì hãy liên hệ với Nguồn Sáng Mới để được hỗ trợ miễn phí nhé.