Hàn Quốc

Hàn Quốc

Ý NGHĨA LỜI CHÀO CỦA HÀN QUỐC

Ngày đăng: 03:59 PM 04/05/2022
Vì chiến tranh và bệnh tật mà ngày xưa ở Hàn Quốc chỉ trong một đêm đã có rất nhiều người chết. Vì vậy, khi gặp nhau vào buổi sáng, người Hàn Quốc sẽ hỏi thăm sức khỏe trong cả đêm trước “ 밤새 안녕하셨습니까?” nghĩa là “Đêm trước bạn có khỏe không?”. Cho tới ngày nay, không có chiến tranh và công nghệ trị liệu cũng phát triển cách chào như thế cũng biến mất và chỉ còn chào bằng câu “안녕하세요” nghĩa là “ Xin Chào”.

Tháng 5 - Hàn Quốc có gì???

Ngày đăng: 04:53 PM 29/04/2022
Lễ Hội Lồng Đèn YeonDeungHoe là sự kiện diễn ra ở Hàn Quốc vào tháng 4-tháng 5 mỗi năm. Đây là văn hóa truyền thống lâu đời bắt đầu từ năm thứ 6 (năm 866) của vua GyeongMun thời Silla và kéo dài gần 1200 năm cho đến nay, là tài sản văn hóa phi vật thể quốc gia số 122 và cũng là di sản văn hóa phi vật thể nhân loại của UNESCO.

Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 09/2022

Ngày đăng: 01:08 PM 22/03/2022
Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới với trang thiết bị hiện đại. Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc. Có công việc làm ổn định tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp. Sau khi về nước có cơ hội được làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Hàn đầu tư tại Việt Nam.

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Hankuk

Ngày đăng: 09:41 AM 07/01/2022
Trường Đại học ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc có quan hệ hợp tác với 832 tổ chức giáo dục và các trường đại học. Trong đó có hơn 400 trường Đại học tại 93 quốc gia, Tại Việt Nam trường Hankuk có quan hệ hợp với 5 trường.

Đại học Hannam University

Ngày đăng: 03:38 PM 04/01/2022
Đại học Hannam University là một trong những trường đại học tốt nhất tại khu vực Daejeon. Sau gần 65 năm hình thành và phát triển, trường được công nhận là đại học tư thục top đầu tại Hàn Quốc và Châu Á. Đại học Hannam gây ấn tượng với khuôn viên rộng lớn, mang đến môi trường học chất lượng cho sinh viên.

Trường Đại học Howon

Ngày đăng: 04:50 PM 29/12/2021
Trường Howon luôn có những phương pháp dạy hiệu quả không ngừng đổi mới tri thức, luôn cập nhật giáo trình cho sát thực tế học. Hoc tập tại trường, sinh viên còn được thầy cô sẵn sàng đưa ra lời khuyên rất bổ ích, được tham gia trải nghiệm những ngày hội việc làm tại Hàn Quốc, các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp sinh viên quốc tế hòa nhập dễ dàng hơn với môi trường mới như tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, thi nấu những món ăn Hàn Quốc hay tham gia tham quan các nơi lịch sử nổi tiếng.

Trường Đại học Gwangju

Ngày đăng: 04:41 PM 28/12/2021
Trường đại học Gwangju thông qua cuộc ‘Tiên tiến hóa giáo dục’ để chấn chỉnh lại vai trò của một đại học có khả năng phát triển bền vững, và hơn nữa sẽ đổi mới diện mạo thành một đại học cung cấp một dịch vụ giáo dục tối cao cho các sinh viên, để mai sau nuôi dưỡng nhân tài có khả năng vượt qua bất cứ mọi trở ngại ở tương lai.

Trường Đại học Joongbu Hàn Quốc

Ngày đăng: 01:52 PM 22/12/2021
Campus Goyang của trường ở gần ngay thủ đô Seoul (chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển bằng tàu hỏa). Campus Geumsan thì nằm tại thành phố Daejeon- thành phố lớn thứ 5 và cũng được mệnh danh là thành phố công nghệ của Hàn Quốc. Cả hai khuôn viên đều nằm ở những địa điểm nổi tiếng, sầm uất, phát triển rất thuận lợi cho việc học và khám phá đất nước con người Hàn Quốc, đồng thời có cuộc sống sinh hoạt tiện nghi đầy đủ.

Trường Đại học Wonkwang

Ngày đăng: 04:38 PM 21/12/2021
Đại học Wonkwang được biết đến với những ngành học y dược đa dạng: Y phương Tây, nha khoa, dược, y học cổ truyền Hàn Quốc và dược cổ truyền Hàn Quốc. Bên cạnh khóa học y, trường còn cung cấp đa dạng các ngành học chuyên sâu như hành chính công, quản trị trạm chữa cháy, luật. Đặc biệt Wonkwang là 1 trong 2 trường đại học duy nhất ở Hàn Quốc có đào tạo khóa học “Phục hồi đồ cổ”.

Thông báo Tuyển sinh Du học Hàn Quốc

Ngày đăng: 03:05 PM 21/12/2021
Hàn Quốc là đất nước sở hữu nền kinh tế phát triển thuộc top đầu tại châu Á và nền giáo dục chất lượng với các cơ sở vật chất hiện đại.

Trường Đại học Mokwon Hàn Quốc

Ngày đăng: 04:13 PM 20/12/2021
Trường đại học Mokwon là ngôi trường Đại học tổng hợp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1954. Với bề dày lịch sử, trường đã đạt được nhiều thành tựu to lớn., trường đại học Mokwon đã tạo ra nhiều giảng viên, giáo sư, giáo viên ngoại ngữ về tiếng Hàn, tiếng Anh, Toán học, Âm nhạc, Nghệ thuật, Giáo dục mầm non… Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng Kim Jongmin cũng tốt nghiệp từ trường.

Trường Đại học Myongji

Ngày đăng: 09:41 AM 16/12/2021
Trường Đại học Myongji là trường được xây dựng trên tinh thần do Viện cao học Myongji thiết lập với các lý luận học thuật dựa trên các tư tuởng về lòng tin, lòng tôn kính cha mẹ, tình cảm láng giềng và bảo vệ môi trường làm nền tảng. Trường áp dụng tinh thần đúng đắn ấy vào nghiên cứu và giảng dạy.