HỌC VIỆN ĐÀM THOẠI QUỐC TẾ ICA

HỌC VIỆN ĐÀM THOẠI QUỐC TẾ ICA
Ngày đăng: 23/04/2024 03:25 PM

Trường Nhật ngữ ICA được xây dựng vào năm 1955. ICA vào năm 1963 được công nhận là một trung tâm đào tiếng Nhật và văn hóa nhật dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Học viện đàm thoại quốc tế ICA sẽ đem đến một môi trường học tập chuyên nghiệp mang một tầm cao mới. Tại đây, trường cho phép du học sinh Nhật nghiên cứu ngôn ngữ Nhật từ cơ bản đến chuyên sâu. Khi đến với học viện ước mơ du học Nhật Bản của bạn sẽ thành công.

1. Thông tin tổng quan

Trường Nhật ngữ ICA ở Tokyo chào đón hàng trăm du học sinh đến từ nhiều nước như: Việt Nam, Philippines, Indonesia, Trung Quốc,…hàng năm.

Trường tọa lạc tại Tokyo có môi trường sống nhộn nhịp, năng động.

Trường luôn đào tạo các khóa học chuyên sâu tiếng Nhật (JLPT, EJU) để hướng dẫn học lên cao.

Học viện đàm thoại Quốc tế ICA còn hỗ trợ việc làm cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên của trường ICA chuyên nghiệp và luôn tạo ra những giờ học thú vị, bổ ích.

Trường đem lại nhiều phần học bổng cho sinh viên du học.

Đến với ICA bạn sẽ được cải thiện kỹ năng giao tiếp từ lý thuyết cho đến thực trải nghiệm tiếng Nhật mọi lúc. Từ đó sinh viên có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình nhanh chóng.

Trường đã và đang đào tạo khá nhiều nhân tài với sự thành công cao với khả năng ngôn ngữ chuyên sâu của mình.

2. Điều kiện nhập học

Điều kiện nhập học học viện Đàm thoại Quốc tế ICA

Chi tiết điều kiện

Trình độ học vấn

Đã tốt nghiệp THPT.

Điều kiện tiếng Nhật

Ứng viên có chứng chỉ N5 hay số lượng giờ học đạt 150h trở lên.

Điều kiện liên quan

• Sinh viên phải có visa du học sinh tại Nhật.
  • Nếu du học sinh có lịch sử nhập cảnh hay sống tại Nhật thì cần chuẩn bị tài liệu có liên qua đến nội dung đó
  • Du học sinh phải yêu thích trường.

Chính sách ICA

Chỉ dựa vào nguyện vọng của học sinh, không phân biệt giới tính, tuổi, chủng tộc, tôn giáo, nơi sinh, tầng lớp..

Học phí và những điều cần biết về trường đại học

Chi phí

Học phí 1 năm

601,000 Yên

Phí tuyển khảo

25,000 Yên

Phí nhập học

50.000 Yên

Phí tài liệu

35,000 Yên

Phí bảo hiểm/ Phí khám sức khỏe

Phí xây dựng/ hoạt động ngoại khóa

50.000 yên

Tổng ( chưa bao gồm KTX)

3. Ký túc xá

Thông thường từ trường đến ký túc xá sẽ mất khoảng 5-25 phút tùy loại. Về cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ cuộc sống như: nhà vệ sinh, vòi sen, giường, bếp, tủ quần áo,…

Chi phí ký túc xá sẽ từ 248.000 -318.000 yên/ 6 tháng ( khoảng 49- 63 triệu) và tùy địa điểm ký túc xá sẽ thay đổi.

Chương trình học bổng Học viện Đàm thoại Quốc tế ICA

Tên học bổng

Điều kiện nhận được học bổng

Thời gian nhận học bổng

Học bổng thông thường

Sinh viên cần đạt tỷ lệ chuyên cần trên 95% và thành tích học tập tốt.

Lễ tổng kết

Học bổng chính phủ Nhật Bản

• Bạn phải ít nhất 17 tuổi và dưới 25 tuổi
  • đã hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông
  •  Hoàn thành các khóa học tại một trường tương đương với một trường trung học (bao gồm cả sinh viên sắp tốt nghiệp).

17,000- 120,000 yên/1 tháng (Khoảng 23,400,000- 24,000,000 VND/1 tháng)

Ngoài ra, Học viện Đàm thoại Quốc tế ICA sẽ có thông báo thêm những học bổng dành cho du học sinh muốn thi vào Đại học Nhật. Hằng năm, chương trình học bổng tại ICA sẽ có nhiều thay đổi. Cho nên Sunny sẽ cập nhật nhanh chóng nhất khi có thay đổi mới.

Mọi thông tin chi tiết về chi phí du học Nhật Bản hoặc thắc mắc về thủ tục, hồ sơ,… các bạn học sinh vui lòng liên hệ với Công ty Nguồn Sáng Mới qua hotline: