HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN – CƠ HỘI ĐỔI ĐỜI

HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN – CƠ HỘI ĐỔI ĐỜI
Ngày đăng: 08/07/2021 10:47 AM

Thông tin chung về học bổng điều dưỡng Nhật Bản năm 2021

Chương trình học bổng điều dưỡng có mục đích là giúp các em học sinh nhầm giảm bớt gánh nặng về tài chính cho học sinh, mà đặc biệt là các em học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học với chuyên ngành Điều dưỡng. Với mong muốn, sau khi tốt nghiệp các bạn du học sinh sẽ trở thành những điều dưỡng chăm sóc giỏi làm việc tại các cơ sở điều dưỡng, Viện dưỡng lão tại Nhật Bản.

Chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản là chương trình học bổng hỗ trợ 100% tiền học phí tại Nhật Bản, công việc làm thêm chủ yếu là điều dưỡng làm việc tại Viện dưỡng lão.

Nào các bạn cùng với Nguồn Sáng Mới tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình điều dưỡng nhé!

Du học Điều dưỡng tại Nhật Bản là như thế nào?

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo về nhân lực Y tế tại Nhật Bản. Đặc biệt khi Du học Điều dưỡng bạn sẽ được trang bị kiến thức và nền tảng chuyên sâu về khoa học xã hội, sức khỏe và điều dưỡng. Đồng thời, trau dồi khả năng phân tích áp dụng nguyên lý chuẩn đoán về kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và chuyên sâu. Bên cạnh đó bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kỹ thuật chăm sóc và có cơ hội tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại, từ đó nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn.

Đối tượng tuyển sinh:

Quyền lợi học sinh khi tham gia chương trình:

Lộ trình Du học chuyên ngành Điều Dưỡng:

Tại Việt Nam

Sau khi sang Nhật

Trung tâm Nguồn Sáng Mới – Đồng hành cùng bạn

Với mong muốn làm cầu nối để giúp các học sinh có đam mê làm điều dưỡng viên tại các Viện dưỡng lão tại Nhật Bản, Nguồn Sáng Mới luôn luôn xây dựng nhiều chương trình học bổng Điều dưỡng đa dạng và phong phú để tạo cơ hội cho những bạn trẻ nào có đam mê và nguyện vọng chịu vươn lên tìm kiếm cơ hội để thay đổi sự nghiệp cho bản thân.

Khi đến với Nguồn Sáng Mới, các học sinh sẽ được: