Trường cao đẳng kinh doanh ngoại ngữ Nagano

Tên tiếng Nhật長野ビジネス外語カレッジ

Địa chỉ: 3 Chome-5-18 Central, Ueda, Nagano 386-0012 Japan

Điện thoại liên hệ: +81-268-23-7220

Trường Chuyên nghành được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ phê duyệt. Cơ sở Nagano của tập đoàn giáo dục ISI nằm ở thành phố Ueda, nơi được thiên nhiên ưu ái với bầu không khí trong lành, và cũng là nơi diễn ra thế vận hội Olympic mùa đông 1998, từ Tokyo đi tàu nhanh mất tầm 1 tiếng 10 phút. Trường cách ga Ueda tầm 10 phút đi bộ. Học phí, kí túc xá, giá chỗ ở và vật giá sinh hoạt rẻ hơn Tokyo nhiều, con người hiền hòa thân thiện, nên rất dễ sống với những bạn tài chính có hạn hẹp, những bạn không thích nơi xô bồ sầm uất thì đây là sự lựa chọn tốt… Môi trường học thân thiện với những cảnh đẹp thiên nhiên cuốn hút lòng người.

Trường này không phải là trường tiếng mà là khoa tiếng Nhật của trường Chuyên nghành, nên sau khi tốt nghiệp khóa tiếng Nhật của trường bạn được ưu tiên vào trường Chuyên ngành. Và điều đặc biệt, chỉ với 1 lần đăng ký, bạn có thể dễ dàng xin được tư cách lưu trú lên tới 2 năm. Vì là trường Chuyên ngành, nên bạn sẽ tiếp xúc với cả sinh viên người Nhật đang học tại đây, có cơ hội làm bạn và giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày. Ngoài ra, còn có vô số các hoạt động ngoại khóa như tham quan suối nước nóng Onsen, khu trượt tuyết, rước kiệu. Đặc biệt hơn, tại lễ hội văn hóa hàng năm của trường, học sinh có thể thoải mái thưởng thức các tiết mục biểu diễn đa dạng tính quốc tế cũng như nhiều món ăn đến từ nhiều nước trên thế giới.

Ngoài ra thì chỉ tại cơ sở Nagano này mới có chương trình Kĩ năng đặc định vừa học vừa làm, với mức phí đang cực kì khuyến mãi phải nói là chưa từng có trong lịch sử trường Nhật ngữ ISI ở tất cả các cơ sở khắp nước Nhật..

Học phí & kí túc xá một năm (đã bao gồm phí đón sân bay): số tiền thanh toán ban đầu 600,000 yên.

Hình thức học bổng cho vay. Sau khi nhập học bạn chỉ cần trả 50,000 yên mỗi tháng (tổng 10 tháng =500,000), trường sẽ ưu tiên hỗ trợ việc làm cho bạn sau khi đến Nhật.

Trong một năm học đó, nhiệm vụ của bạn là chuyên tâm học tốt để thi đỗ N4 và kì thi đặc định để chuẩn bị xin visa đi làm.

Trong trường hợp

Học phí 6 tháng còn lại, học phí sẽ là 373,000 yên. Có thể chia làm hai lần đóng mỗi lần tối thiểu thanh toán 1/2 chi phí học phí là được, phần còn lại sẽ thanh toán sau. Chi phí chỗ ở Kí túc xá thì đóng hàng tháng, tùy phòng đơn hay 3-4 người, phí tầm 32,000 yên/tháng.

1. Khóa học tập trung đặc biệt

Sử dụng 5 ngày trong kỳ nghỉ dài của trường vào tháng 3 và tháng 9, bắt đầu tập trung học kỹ năng đặc định. Học tập trung những vấn đề đã được đưa ra hay có thể được đưa ra trong kỳ thi định kỳ, nhằm đỗ được kì thi chỉ định kỹ năng đặc định.

1. E-Learning

Đào tạo theo từng lĩnh vực, luyện tập từ vựng, luyện giải các đề cũ. Nội dung bao gồm cả thi thử và thi thực hành. Chỉ cần đăng kí một lần sẽ nhận được bài giảng không hạn chế.(trường hợp chỉ đăng kí học e-Learning, thì sẽ không được tham gia khóa học tập trung đặc biệt kỹ năng đặc định )

1. Khóa học hướng dẫn nghề nghiệp

Hàng tháng sẽ có các lớp hướng dẫn nghề miễn phí với mục đích tăng cường toàn diện năng lực làm việc cho những bạn có nguyện vọng bao gồm hỗ trợ đăng kí thi kỳ thi Kỹ năng đặc định, hướng dẫn phỏng vấn, cách viết sơ yếu lý lịch, xã giao thương mại kiểu Nhật.

1. Thực tập

Vào những kỳ nghỉ mùa hè và mùa đông, chương trình cũng cung cấp cơ hội thực tập hưởng lương đến các công ty cho những người có nguyện vọng.

1. Chế độ hỗ trợ tìm việc

Cơ sở Nagano của trường Nhật ngữ ISI tự hào với tỉ lệ đỗ vào các công ty 98%, sẵn sang hỗ trợ và dẫn dắt học các bạn bằng việc tư vấn cho từng cá nhân đến khi đi làm. Ngay cả khi nhận được việc, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ khác từ Tổ chức hỗ trợ kỹ năng đặc định, như trao đổi về công việc, hay những lo lắng về cuộc sống ở Nhật Bản.

1. Hỗ trợ xin Visa

Cơ sở Nagano của trường Nhật ngữ ISI sẽ hỗ trợ các thủ tục cần thiết để thay đổi tư cách lưu trú từ Visa sinh viên sang Visa kỹ năng đặc định, từ khâu chuẩn bị các tài liệu cần thiết để nộp và hướng dẫn cách làm tài liệu xin Visa cho đến khi hoàn thành việc xin Visa. 14 nghành nghề đều đã có kí kết giới thiệu phù hợp với nguyện vọng của sinh viên.

Mỗi lớp sẽ có một giáo viên chủ nhiệm riêng, vì vậy sinh viên luôn có thể tham khảo ý kiến của họ về mọi vấn đề liên quan đến học tập và cuộc sống. Có giáo viên người Việt đang dạy ở trường Chuyên nghành lớp thông dịch Nhật Việt- dành cho người Việt nên có cộng đồng sinh viên Việt và có thể nhận sự giúp đỡ cùng đồng hương xa quê.

Cơ sở Nagano-Giới thiệu trường và hình ảnh trường…

Giới thiệu trường: https://www.youtube.com/watch?v=4T4L3S9naXM

Gới thiệu giáo viên: https://www.youtube.com/watch?v=zxXag4zx_6M

Giới thiệu chung: https://www.youtube.com/watch?v=bONL8aYTMrE

Cơ sở Nagano-KTX: https://www.youtube.com/watch?v=xWzH0vWl190

Hình ảnh  trường ISI cơ sở Nagano

GIẤY CHỨNG NHẬN ỦY QUYỀN TUYỂN SINH DU HỌC TẠI VIỆT NAM CHO CÔNG TY NGUỒN SÁNG MỚI

Mọi thông tin chi tiết về chi phí du học Nhật Bản hoặc thắc mắc về thủ tục, hồ sơ,… các bạn học sinh vui lòng liên hệ với Công ty Nguồn Sáng Mới qua hotline 0985-299-649 hoặc 0932-752-750 để được tư vấn miễn phí.