Ngày đăng: 27/12/2021 04:12 PM

Trường cao đẳng nghệ thuật và thiết kế quốc tế

Trường Cao đẳng FSG nằm tại thành phố Koriyama thuộc tỉnh Fukushima, thành phố lớn thứ 2 tại vùng Tohoku, với phong cảnh thiên nhiên đẹp, nhiều công trình kiến trúc mang đậm nét truyền thống, nơi đây cũng là một trong những thành phố thu hút khá nhiều khách du lịch. Trường rất thuận tiện giao thông đi lại và là một trong những điểm đến lý tưởng đối với nhiều bạn du học sinh khi đến với Fukushima. Đây là một thành phố công nghiệp hoàn hảo với số lượng lơn các khu công nghiệp, chế xuất, cơ khí,... và nổi tiếng với các cơ sở giáo dục chất lượng cao. Fukushima được đánh giá là môi trường sống lý tưởng để các du học sinh lựa chọn để du học Nhật.

Trường Cao đẳng FSG cũng có liên kết với nhiều doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản, đào tạo nhiều kỹ sư tài năng, trình độ kỹ thuật cao để phục vụ công cuộc phục hồi Fukushima, cũng như phát triển toàn nước Nhật và thế giới.

Trường Cao đẳng FSG được xếp vào top hệ thống trường dạy nghề lớn, có quy mô nhất Nhật Bản gồm hệ thống 5 trường học thành viên, có 19 khoa với 57 chuyên ngành khác nhau. Trường không chỉ luôn nỗ lực trong việc xây dựng một môi trường học tập hiệu quả chất lượng cao mà còn giúp đỡ sinh viên trong quá trình xin việc trước và sau khi tốt nghiệp.

Hệ đào tạo tại trường: Dự bị tiếng Nhật

Điều kiện nhập học

- Hoàn thành 12 năm học trở lên hoặc có trình độ học vấn tương đương.

- Có chứng chỉ N5 của Kỳ thi năng lực tiếng Nhật hoặc có năng lực tiếng Nhật tương đương.

Kỳ nhập học của trường

Kỳ học

Thời gian nộp hồ sơ

Kỳ tháng 04

Tháng 08 ~ cuối tháng 11

Kỳ tháng 10

Tháng 02 ~ cuối tháng 05

Học phí của trường

Ký túc xá

Để các bạn du học sinh không phải tốn kém nhiều, trường có ký túc xá riêng dành cho du học sinh. Các thiết bị: máy giặt, nồi cơm điện, bếp ga, máy điều hòa, Wifi,...

Giới thiệu việc làm thêm miễn phí

Nhằm mục đích hỗ trợ học sinh có việc làm thêm để trang trãi chi phí học tập và sinh hoạt, Trường Cao đẳng FSG luôn tổ chức các hoạt động giới thiệu việc làm MIỄN PHÍ ngoài giờ học phù hợp với khả năng và trình độ của học viên.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng FSG rất chú trọng tổ chức các buổi luyện phỏng vấn và đào tạo các kỹ năng phỏng vấn xin việc, đồng thời nhà trường còn hỗ trợ học viên giải quyết các sự cố phát sinh với công ty làm việc (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết về chi phí du học Nhật Bản hoặc thắc mắc về thủ tục, hồ sơ,… các bạn học sinh vui lòng liên hệ với Công ty Nguồn Sáng Mới qua hotline 0985-299-649 hoặc 0932-752-750 để được tư vấn miễn phí.